Logo

Xe lu lốp liugong

Liên hệ Còn hàng
1. Giới thiệu chung về xe lốp Liugong 6526E Hải Âu chuyên phân phối các loại máy công trình tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm nay, chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm lu Liugong bao gồm các loại Xe Lu: lu tĩnh Liugong, lu rung Liugong, lu lốp Liugong. Đặc biệt là sản phẩm xe lu lốp...

1. Giới thiệu chung về xe lốp Liugong 6526E

Hải Âu chuyên phân phối các loại máy công trình tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm nay, chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm lu Liugong bao gồm các loại Xe Lu: lu tĩnh Liugong, lu rung Liugong, lu lốp Liugong. Đặc biệt là sản phẩm xe lu lốp liugong 6526E. Ngoài ra, chúng tôi còn bán các loại máy xúc: xúc lật Liugong cỡ lớn, máy xúc lật mini cỡ nhỏ và vừa và xe nâng hàng Liugong, với chế độ bảo hành và giá cả tốt nhất trong nước.

xe lu lốp liugong

Hải Âu cũng là nhà phân phối xe lu lốp Liugong 6526E tại Việt Nam

2. Chi tiết về lu lốp liugong 6526E

Xe lu lốp liugong CLG6526E hay còn gọi là lu thảm, lu Asphalt là dòng sản phẩm mới được cải tiến từ dòng CLG626R, CLG6526N. Phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc cũng như địa hình ở Việt Nam. Đặc biệt với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng đem lại hiệu quả cao trong công việc.

xe lu lốp liugong

Với các bánh xe lăn tĩnh được sử dụng giúp nén chặt bề mặt đường được làm nên từ các vật liệu phổ biến như quặng, sỏi, nhựa đường, bê tông, đất không dính, đất dính, hắc ín, đá với mặt đường…

xe lu lốp liugong

Đặc biệt xe lu tĩnh còn có ưu điểm vượt trội đó là lu bánh lốp có tốc độ làm việc nhanh, năng suất cao. Thêm vào đó còn có thể dễ dàng thích ứng với các loại đất, kể cả loại mặt đường bê tông astphan. Ngoài ra, xe lu lốp liugong CLG6526E còn có thể tăng giảm được trọng lượng máy và áp suất trong lốp nên giúp tăng giảm được tải trọng tác dụng vào nền đất.
Xe lu lốp CLG6526E sử dụng động cơ Shangchai đời mới giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường .

3. So sánh xe lu lốp LIUGONG 6526E với XCMG-XP263

so sánh

so sánh lu

Ưu điểm của sản phẩm Liugong:
  • Bề rộng tang trống lớn, hiệu quả thi công cao.
  • Bán kính quay vòng nhỏ hơn và khoảng sáng gầm xe lớn hơn giúp sản phẩm khéo léo và vượt trội hơn.
  • Công suất động cơ lớn hơn, mạnh mẽ và khả năng leo dốc tốt.
  • Bình xăng lớn hơn, tuổi thọ pin dài hơn, rút ​​ngắn thời gian đổ đầy và nâng cao hiệu quả xây dựng.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0984772333