Logo

Xúc lật liugong clg870h gầu 5,2m3

Liên hệ Còn hàng
Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu trực thuộc Hải Âu Group, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy công trình tại thị trường Việt Nam, với sản lượng trên 1000 máy công trình và 3000 ô tô/năm. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối độc quyền tại Việt Nam sản ...

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu trực thuộc Hải Âu Group, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy công trình tại thị trường Việt Nam, với sản lượng trên 1000 máy công trình và 3000 ô tô/năm. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối độc quyền tại Việt Nam sản phẩm máy công trình: Máy xúc lật Liugongmáy xúc lật mini (xúc lật nhỏ)xe lu rung 1 cầu, xe lu rung 2 cầu, máy đào, xe trộn bê tông, cẩu tự hành, máy san gạt, máy kẹp gỗ, máy ủi, xe nâng hàng diesel, xe nâng điện, xe nâng ga, máy nâng đá loại lớn  ,... thuộc các hãng sản xuất nổi tiếng như: LiuGong, Laigong, xe ô tô chuyên dụng hãng Chenglong, với hệ thống đại lý bán hàng và dịch vụ bảo hành trong toàn quốc. Trong đó sản phẩm máy xúc lật Liugong  CLG870H đang được Hải Âu phân phối là một trong những máy xúc lật top thị trường.

1. Giới Thiệu Sản Phẩm Xúc Lật Liugong CLG870H

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Máy xúc lật Liugong 5(m3) CLG870H. Máy chuyên dùng cho công tác xúc quặng, xỉ, mỏ đá... có công suất lớn, và cường độ làm việc cao. Sản phẩm đã và đang được tập đoàn Hòa Phát, Tây Giang, Holcim, Xuân Khiêm... tin tưởng, sử dụng trong nhà máy chế biến, luyện quặng thép.

Máy xúc lật Liugong CLG870H tại xuân khiêm

Hình ảnh máy xúc lật CLG870H tại nhà máy Xi măng Xuân Khiêm

động cơ cummin Máy xúc lật Liugong CLG870H động cơ cummins Máy xúc lật Liugong CLG870H

Động cơ CUMMINS tiêu chuẩn khí thải Tier 3 tiết kiệm nhiên liệu

hộp số điện Máy xúc lật Liugong CLG870H

Hộp số Điện ZF của Đức giúp vận hành êm và bên hơn

2. Thông số cơ bản của máy xúc lật CLG870H

clg 870h

3. Thông tin liên hệ mua máy xúc lật Trung Quốc

Hệ thống kho bãi chúng tôi rất rộng lớn, với nhiều mặt hàng, trên 30 chi nhánh toàn quốc

kho bãi

Với mong muốn được hợp tác lâu dài cùng với Quý khách hàng, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu xin cam kết luôn phục vụ tốt nhất  về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ sau bán hàng bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng .

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0984772333