Logo

Xúc lật liugong clg835h 1,8 - 2,3(m3).

Liên hệ Còn hàng
Khi mẫu xúc lật Liugong CLG835H được tung ra thị trường, giới chuyên gia và dân trong ngành đã đánh giá 835H đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới về năng suất của Liugong. Mang theo 60 năm công nghệ và nâng cấp của Liugong, chiếc 835H đã trở thành một lựa chọn hết sức đáng giá. Máy xúc lật 835H...

Khi mẫu xúc lật Liugong CLG835H được tung ra thị trường, giới chuyên gia và dân trong ngành đã đánh giá 835H đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới về năng suất của Liugong. Mang theo 60 năm công nghệ và nâng cấp của Liugong, chiếc 835H đã trở thành một lựa chọn hết sức đáng giá.

Máy xúc lật 835H mới được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến mang lại công suất cao và năng suất tuyệt vời. Về hiệu quả và mức tiêu thụ nhiên liệu, Liugong 835H tích hợp hộp số chuyển đổi năng lượng và hệ thống thủy lực cảm biến tải tiên tiến, cho phép máy làm việc hiệu quả hơn.

835H sử dụng động cơ Weichai 131 mã lực đời mới, cải thiện mô-men xoắn và hiệu năng so với cái mẫu đời trước. Máy được trang bị gầu xúc tiêu chuẩn 1,5-3 m3.

Xúc lật 835H có thanh Z (Z-bar) và gầu múc được cải tiến và nâng cấp giúp tối đa hóa hiệu quả công việc. Máy vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng tiêu chuẩn quan trọng bao gồm: Hệ thống tự động bôi trơn, Radial tyers, hệ thống móc nối nhanh, đệm hơi và điều hòa không khí.

Hệ thống truyền tải, lái và vỏ trục trên Máy xúc lật 835H được ứng dụng công nghệ ZF hiện đại. Hệ thống truyền chính cũng được cải tiến và gia cố nhằm tăng sức tải và hiệu năng.

So với các model đời trước, Liugong 835H mới có tuổi thọ tăng 250% nhờ vào việc sử dụng những bộ phận, linh kiện đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Hộp số tự động kèm chế độ chuyển đổi FNR (Forward – Neutral – Reverse) giúp giảm tải thao tác vận hành cho người lái.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0984772333