Logo

Xe tải ben 3 chân 385hp

Liên hệ Còn hàng
XE BEN 3 CHÂN CHENGLONG HẢI ÂU - CÔNG SUẤT MÁY 385HP - XE BEN CHENGLONG TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU - XE BEN CHENGLONG VÔ SỐ NHẸ NHÀNG - GIÁ XE BEN CHENGLONG CẠNH TRANH - XE BEN CHENGLONG ĐỘNG CƠ BỀN BỈ (Ngân hàng tài trợ 60-70% với lãi suất ổn định và thời gian linh hoạt 3-7 năm -&...

XE BEN 3 CHÂN CHENGLONG HẢI ÂU - CÔNG SUẤT MÁY 385HP

- XE BEN CHENGLONG TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

- XE BEN CHENGLONG VÔ SỐ NHẸ NHÀNG

- GIÁ XE BEN CHENGLONG CẠNH TRANH

- XE BEN CHENGLONG ĐỘNG CƠ BỀN BỈ

(Ngân hàng tài trợ 60-70% với lãi suất ổn định và thời gian linh hoạt 3-7 năm - Thủ tục đơn giản, nhanh chóng)
 

Xe ben CHENGLONG 3 chân máy 385HP cầu dầu là loại xe benz nhập khẩu mang thương hiệu CHENGLONG, được công ty TNHH Ô tô Hải Âu nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Công ty TNHH Ô tô Hải Âu phân phối XE CHENGLONG qua các chi nhánh và đại lý trải dài trên cả nước. Chính vì vậy trên thị trường còn gọi xe ben CHENGLONG là xe benz CHENGLONG Hải Âu.

Xe ben CHENGLONG 3 chân được lắp động cơ Yuchai công suất 385HP mạnh mẽ và nổi trội về việc tiết kiệm nhiên liệu so với các dòng xe khác.

Cabin xe ben được thiết kế kiểu dáng đẹp và chắc chắn với khung xương rồng cộng với kêt cấu thép chịu lực đảm bảo an toàn cho các bác tài. 

Xe ben CHENGLONG 3 chân máy 385HP hay còn gọi xe tải tự đổ được trang bị cầu cầu và khung gầm chassis 2 lớp cũng như nhíp chắc chắn đảm bảo chịu tải lớn.

Xe benz hay ô tô tự đổ CHENGLONG được lắp hộp số FAST (công nghệ Mỹ) có đồng tốc giúp thao tác ra vào số của bác tài được dễ dàng. Hệ thống phanh khí nén 2 dòng ABS giúp xe vẫn hành an toàn trên cả những cung đường xấu và đèo dốc.

So với cấu hình các loại xe ben trên thị trường, Xe ben 3 chân CHENGLONG máy 385HP cầu dầu là loại xe ben to, đảm bảo việc chạy quá tải trong địa hình xấu.

Các bạn cần mua xe ben trả góp hay mua xe ben trả tiền 100% cũng như quan tâm giá xe benz và phu tung chenglong hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới

 

     

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0984772333